CÁC CÁCH VỆ SINH ĐỒ NỘI THẤT

Đăng bởi Ngô Trí Đồng vào lúc 28/04/2023

Việc vệ sinh đồ nội thất là một phần quan trọng trong việc duy trì không gian sống sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các cách vệ sinh các đồ nội thất để giúp giữ cho nhà cửa của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất.

  1. Ghế sofa: Để vệ sinh ghế sofa, Nếu ghế của bạn có vải nỉ, hãy sử dụng băng dính để gỡ bụi và lông thú.. Sau đó, dùng máy hút bụi để hút sạch bụi và các vật bẩn khác trên bề mặt ghế. Nếu có các vết bẩn, bạn có thể sử dụng một chất tẩy rửa đặc biệt cho sofa để làm sạch.
  2. Giường ngủ: Để vệ sinh giường ngủ, bạn có thể bắt đầu bằng việc tháo các vật dụng trên giường, như chăn, ga trải giường, gối... Sau đó, sử dụng máy hút bụi để hút sạch bụi và tóc trên bề mặt giường. Nếu giường bị ẩm hoặc có mùi, bạn có thể sử dụng một chất khử mùi và khử trùng.
  3. Tủ quần áo: Để vệ sinh tủ quần áo, bạn có thể sử dụng bàn chải để gỡ bụi và lông thú trên bề mặt tủ. Sau đó, dùng một khăn ẩm để lau sạch bề mặt tủ. Nếu tủ quần áo bị ẩm hoặc có mùi, bạn có thể đặt các túi hút ẩm hoặc các loại hạt hút ẩm để giúp hút ẩm và loại bỏ mùi hôi.
  4. Bàn ăn: Để vệ sinh bàn ăn, bạn có thể sử dụng một khăn ẩm để lau sạch bề mặt bàn. Nếu có các vết bẩn, bạn có thể sử dụng một chất tẩy rửa đặc biệt để làm sạch. Bạn cũng có thể sử dụng các tấm lót để bảo vệ bề mặt bàn khỏi trầy xước và vết bẩn.
  5. Ghế ăn: Để vệ sinh ghế ăn, bạn có thể sử dụng bàn chải để gỡ bụi và lông thú. Sau đó, dùng máy hút bụi để hút sạch bụi và các vật bẩn khác trên bề mặt
  6. Kệ sách: Sử dụng bàn chải mềm để đánh bụi, sau đó lau bằng khăn ẩm. Nếu kệ của bạn có các vết bẩn khó tẩy, hãy sử dụng nước xà phòng pha loãng để lau.
  7. Vệ sinh tủ lạnh: Rút hết đồ ra ngoài và vệ sinh bên trong tủ lạnh với dung dịch nước muối pha loãng hoặc bột giặt pha loãng. Để làm sạch bề mặt tủ, bạn có thể sử dụng bàn chải hoặc khăn ẩm.
  8. Lau sàn nhà: Dùng bàn chải để đánh bụi, sau đó lau bằng nước sạch pha chút xà phòng. Nếu sàn nhà có vết bẩn khó tẩy, hãy sử dụng nước xà phòng pha loãng để tẩy.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
0919574888
Liên hệ qua Zalo