GHẾ QUẦY BAR CÓ NHỮNG MẪU NÀO?

Đăng bởi Ngô Trí Đồng vào lúc 20/10/2022

Ghế quầy bar là loại ghế được sử dụng để ngồi ở các quầy bar, bàn cao ở quán cafe hoặc khu ăn uống giải trí ở văn phòng v.v...

đặc biệt, mẫu ghế bar được thiết kế với tổng chiều cai mặt ngồi cao hơn các loại ghế hay sử dụng thường nhật, khi ngồi ở vị trí này, bạn có thể thay đổi view nhìn khi ngồi trên ghế này.

Phân loại các mẫu ghế bar:

1/Mẫu ghế chân inox

là mẫu ghế có phần chân được làm bằng inox sáng bóng, với đa dạng các kiểu chân khác nhau, có kiểu chân được thiết kế tăng giảm độ cao, có kiểu chân được cố định độ cao, mặt nệm có thể bọc da hoặc bọc vải.

2/ Mẫu ghế Chân sắt

Là mẫu ghế có phần thân ghế được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện, có chất liệu sơn bóng và sơn mờ, kiểu chân có tăng giảm chiều cao hoặc cố định, màu sắc thường đa dạng nhiều màu khác nhau như vàng, đen, trắng v.v...Phần thân ghế được thiết kế bằng mặt gỗ, mặt nhựa hoặc mặt nệm bọc da, mặt nệm bọc vải, màu sắc và kiểu dáng đa dạng cho kiểu bàn chân sắt và giá thành phải chăng.

3/ Mẫu ghế chân gỗ

Là mẫu ghế có phần thân ghế được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp, đa dạng màu sắc và đa dạng nguyên liệu gỗ tạo nên những chiếc chân ghế bar độc đáo, thân thiện với môi trường, mặt ghế chân gỗ có thể là mặt gỗ, mặt nhựa tổng hợp, mặt nhựa dẻo, mặt nệm bọc vải hoặc mặt nệm bọc da, v.v... Với mẫu ghế bar chân gỗ có thể tạo được nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau, phù hợp với các đa dạng không gian, mẫu chân gỗ là mẫu được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nhà ở, kiến trúc, các nhà hàng, quán xá, văn phòng v.v..., mẫu ghế bar chân gỗ cũng là một sự lựa chọn hợp lí.

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
0919574888
Liên hệ qua Zalo