NỘI THẤT PHONG CÁCH WABISABI CẦN CÓ BỘ BÀN GHẾ SOFA PHÙ HỢP NÊN MUA

Đăng bởi Ngô Trí Đồng vào lúc 11/03/2024

Xu hướng thiết kế nội thất Wabi Sabi hướng tới những gì mộc mạc, tự nhiên, tôn trọng vẻ đẹp của sự bất toàn.Những đường cong mềm mại và logic.

Phong cách Wabi Sabi là sự kết hợp sự đơn giản (Wabi) và vẻ đẹp của thời gian (Sabi) để tạo ra không gian sống tối giản, tự nhiên, trân trọng nét đẹp xưa cũ, tồn tại qua tháng năm.

Tính Tế Từ Chi Tiết

Bộ bàn ghế sofa phong cách Wabi-Sabi thường được thiết kế với sự tập trung vào những chi tiết đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Các đường nét mềm mại, màu sắc tự nhiên và chất liệu như gỗ, vải linen tự nhiên đều tạo ra một cảm giác gần gũi và ấm áp.

Sự Tự Nhiên và Độc Đáo

Trong triết lý Wabi-Sabi, sự tự nhiên và sự không hoàn hảo được coi là cái ''đẹp;;. Bộ bàn ghế sofa được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như gỗ, da, vải lanh mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời, sự không hoàn hảo trong từng đường nét, vết sứt mẻ nhẹ càng làm tôn lên vẻ đẹp độc đáo và sống động của sản phẩm.

Tạo Không Gian Sống Thấm Thía

Bộ bàn ghế sofa phong cách Wabi-Sabi không chỉ là một sản phẩm nội thất mà còn là một phần của không gian sống. Với sự kết hợp giữa sự tinh tế và sự tự nhiên, nó tạo ra một không gian sống thấm thía, nơi mà bạn có thể thư giãn và tận hưởng cuộc sống một cách tự nhiên và bình dị.

1/ Set bàn sofa nhập khẩu hiện đại BNK-01: 5,500,000 bộ

Set bàn sofa nhập khẩu hiện đại BNK-01

 • Kích thước: Bàn lớn DxC(0.8*0.4)m, bàn nhỏ DxC(0.5*0.5)m
 • Chất liệu: Bàn gỗ mặt đá cao cấp.
 • Xuất xứ: Nhập khẩu nguyên bộ.

2/ Băng sofa cong vải lông cừu GSB-10: 8,700,000 bộ

 • Kích thước: 2m2
 • Chất liệu: vải nhập khẩu cao cấp (có thể thay đổi bằng vải nhung, vải nỉ và giả da Hàn Quốc cao cấp)
 • Khung: gỗ dầu (được xử lý chống mối mọt, cong vênh)
 • Nệm: mút D40 chống xẹp lún

 

Với sự kết hợp giữa sự tinh tế và tự nhiên, bộ bàn ghế sofa phong cách Wabi-Sabi không chỉ là một sản phẩm nội thất mà còn là một tuyên bố về cách sống. Nó đưa ra một lời nhắc nhở về sự đẹp của sự không hoàn hảo và tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày. Hãy để chiếc sofa của bạn trở thành điểm nhấn tinh tế trong không gian sống, và cùng trải nghiệm sự thanh thản và thư giãn theo phong cách Wabi-Sabi.

  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Xin chào
  close nav
  0919574888
  Liên hệ qua Zalo