TỦ KỆ TI VI GỖ MDF VÀ GỖ MFC CÓ GÌ KHÁC NHAU?

Đăng bởi Ngô Trí Đồng vào lúc 04/11/2022

Kệ tivi  là nơi bố trí và lưu trữ những phụ kiện của tivi, thiết bị hỗ trợ tivi như ổ cắm, wifi, loa, đầu quay, điều khiển, âm li ngoài ra còn có các vật dụng trang trí hoặc sách báo tuỳ nhu cầu cầu để… trở nên gọn gàng, dễ sử dụng. Kệ tivi thường được sử dụng ở phòng khách hoặc phòng ngủ.

1/ Kệ ti vi gỗ mdf

lõi gỗ mdf chính là gỗ tự nhiên được nghiền bằng máy tạo thành những sợi cellulo -> sau đó được rửa trôi tạp chất còn sót lại -> rồi trộn keo và chất kết dính ->cuối cùng nén thành tấm, bột mịn tạo sự liên kết bền chặt, cứng cáp và hạn sử dụng lâu dài, các mẫu kệ ti vi được sử dụng ván gỗ mdf thời hạn sử dụng được lâu hơn, có thể biến tấu theo nhiều mẫu thiết kế khác nhau, bề mặt gỗ được phun sơn hoặc melamin vân gỗ, melamin màu tuỳ chọn.

Hiện nay, các mẫu kệ ti vi sử dụng ván gỗ mdf được lựa chọn đa số từ người sử dụng, sản phẩm mang đến nhiều ưu điểm và độ bền cao, tương ứng với công sức và mẫu mã để tạo ra chiếc tủ ti vi đẹp, có giá trị sử dụng theo thời gian, mẫu tủ kệ ti vi ván gỗ mdf là một sự lựa chọn tốt.

2/ Kệ ti vi gỗ mfc

 Gỗ MFC là loại cốt gỗ được làm từ ván gỗ ép hoặc ván gỗ dăm (OSB, PB, WB) được phủ lớp nhựa Melamine,được sử dụng nhiều trong sản xuất nội thất hiện đại. chất liệu liên kết cũng khá bền chặt, cũng có thể làm được nhiều mẫu kệ ti vi được phủ bề mặt bởi melamin màu vân gỗ hoặc các màu sắc trơn không vân khác nhau.

Chất liệu mfc cũng là một sự lựa chọn đa số theo tiêu chí giá thành khá rẻ mà vẫn sử dụng được để làm kệ ti vi, theo thời gian, các nhà sản xuất tạo ra sự liên kết bền chặt hơn trong tương lai so với loại gỗ này

* Nên chọn loại gỗ nào để sử dụng làm kệ ti vi?

Chọn ván gỗ công nghiệp lõi mfd là sự lựa chọn lí tưởng, phù hợp với nhân công làm nên một chiếc kệ, sử dụng bền hơn, thi công sắc nét tạo ra sản phẩm đẹp hơn, tại kho nội thất Sài Gòn luôn chọn lõi ván gỗ mdf để có sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
0919574888
Liên hệ qua Zalo